Lý do tại sao sữa hạt Ovisure Gold tốt cho người bị tiểu đường, tim mạch

Ovisure Gold

Ovisure Gold – Hội tụ tinh hoa dinh dưỡng từ những loại hạt cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Tại Việt Nam, thực phẩm bổ sung Ovisure Gold là dòng sữa đầu tiên có chiết xuất từ 100% đạm thực vật giúp cung cấp dinh dưỡng vàng cho cơ thể từ những loại hạt cao cấp nhất, ít đường được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, mang đến hiệu quả cao không chỉ tốt cho sức khỏe nền tảng mà còn có tác dụng chăm sóc, bảo vệ cơ xương khớp một cách hiệu quả.

Sữa hạt Ovisure Gold sở hữu bộ thành phần ưu việt với những loại hạt giàu chất dinh dưỡng, protein, vitamin và khoáng chất như: hạt óc chó, methi, sachi… mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện sức khỏe nền tảng, tốt cho tim mạch, đặc biệt phù hợp với người tiểu đường và ăn chay.

 

Nhờ hàm lượng hạt methi có trong Ovisure Gold được nghiên cứu của tiến sĩ Manoj Bhat và các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu Khoa học tế bào quốc gia Ấn Độ về “Hiệu quả hạ đường huyết của hạt Methi” được công bố trên tạp chí “Phytotherapy Research” và “The British Journal of Pharmacology đã chỉ ra rằng việc sử dụng Methi trong khẩu phần ăn của bệnh nhân tiểu đường type 1 sẽ giúp giảm mức đường trong nước tiểu xuống 54%/24h bằng cách cho thêm một muỗng hạt Methi vào các bữa ăn hằng ngày của họ. Nhờ sự hiện diện của chất xơ tự nhiên galactomannan, hạt Methi làm giảm tốc độ hấp thụ đường vào máu. Các axít amin (4-hydroxyisoleucine) trong hạt Methi tác động việc sản xuất insulin do đó giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

Nên sữa hạt Ovisure Gold hoàn toàn phù hợp và rất tốt cho những người bị tiểu đường, tim mạch, mỡ máu cao