MSM là gì ? Vai trò của MSM với người bị xương khớp?

MSM

MSM là gì? Vai trò của MSM đối với người bị xương khớp

MSM là viết tắt của Methyl Sulfonyl Methane, một hợp chất hóa học chứa lưu huỳnh thuộc nhóm chất organosulfur, được tìm thấy nhiều trong các loại thực phẩm như cải xoăn, đậu, cây lúa mì, …trong một số loại thảo mộc, động vật và ngay cả con người.

Hợp chất thường được bổ sung theo dạng bột hoặc viên nang như một bài thuốc tự nhiên để chống viêm, giảm đau xương khớp và duy trì tính linh hoạt của cơ thể.

 

Cơ chế hoạt động của MSM là gì?

Cơ chế hoạt động của MSM là gì?

Cơ chế hoạt động của MSM là gì?

MSM là một thành phần trong các loại viên uống glucosamine hay chondroitin trong tập luyện nhằm ngăn chặn các cơn đau nhức khớp và giúp hoạt động diễn ra ổn định hơn.

Ngoài ra, MSM có khả năng cung cấp lưu huỳnh để tạo ra các hóa chất khác trong cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng vì hiện vẫn chưa đủ nghiên cứu về tác dụng của thuốc.

Khi kết hợp với Univestin cùng Aquamin F, tác dụng hữu ích được biết đến của MSM chính là giảm các cơn đau ở khớp, cơ và là liều thuốc tự nhiên dành cho những người bị thoái hóa khớp.

Nguyên nhân của bệnh viêm khớp chính là do hàm lượng sulfur trong các khớp bị viêm thấp hơn trong khớp khỏe mạnh gây nên tình trạng rối loạn trong hoạt động. Do đó, MSM có công dụng cung cấp lượng sulfur cần thiết, ức chế sự phá vỡ của các sụn, đĩa đệm và giúp bảo vệ các đầu xương trong khớp.

Ngoài ra, hợp chất còn được biết đến với khả năng chống oxi hóa hạn chế những tổn thương gây ra bởi các gốc tự do trong cơ thể. Một nghiên cứu được thực hiện trên 100 người lớn hơn 50 tuổi cho kết quả rằng, sử dụng MSM trong 12 tuần làm giảm khả năng đau nhức xương khớp, cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể so với những người sử dụng giả dược trong cùng khoảng thời gian.

Hãy sử dụng Ovisure Gold mỗi ngày để bổ sung MSM một cách nhanh chóng và khoa học cô bác anh chị nhé