Sữa hạt Ovisure Gold – Giải pháp đột phá mới cho sức khỏe xương khớp

Sữa hạt Ovisure Gold - Giải pháp đột phá mới cho sức khỏe xương khớp

Tại Việt Nam hiện nay, tỉ lệ người gặp phải các bệnh lý về xương khớp chiếm 35% dân số và có xu hướng đang dần trẻ hoá. Trong độ tuổi từ 25 đến 50, cứ 100 người sẽ có khoảng 45 người bị đau lưng, đau vai, đau khớp, viêm khớp,…Do đó, mọi người đã và đang tìm kiếm những giải pháp đột phá mới có thể hỗ trợ điều trị những căn bệnh này. Một trong số đó phải kể đến sản phẩm sữa hạt Ovisure Gold

Các bệnh xương khớp thường gặp

Thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp là bệnh cơ xương khớp phổ biến nhất. Đây là tình trạng phần sụn khớp và xương dưới sụn bị tổn thương, từ đó gây viêm và giảm dịch khớp. Thông thường, phụ nữ có tỷ lệ mắc bệnh thoái hóa khớp cao hơn nam giới bởi nguyên nhân do thay đổi về nội tiết tố và trải qua quá trình sinh nở.

Viêm khớp 

Viêm khớp chủ yếu xảy ra ở độ tuổi từ 45 tuổi lên và chiếm 80% số trường hợp mắc bệnh khớp ở nước ta. Bệnh viêm khớp dẫn đến triệu chứng đau nhức, mất khả năng vận động hoặc thậm chí có thể bị tàn phế nên cần cải thiện sớm. 

Loãng xương

Loãng xương là tình trạng giảm mật độ xương và hủy hoại cấu trúc cơ xương dẫn đến tình trạng tăng nguy cơ gãy xương.

Bệnh gút

Gút là trường hợp bệnh do lắng đọng các tinh thể muối urat hoặc acid uric gây viêm khớp. Bệnh thường bị bắt gặp ở nam giới, độ tuổi từ 40 trở lên. Bệnh có những đợt tái phát nhiều lần và dần trở thành mãn tính gây nhức xương, phù chân tay. Hoặc thậm chí nặng hơn là không thể vận động và đi lại bình thường. 

Sữa hạt Ovisure Gold – Giải pháp vượt trội giúp cải thiện bệnh xương khớp từ gốc

Sữa hạt Ovisure Gold là sản phẩm thuần chay 100% đạm thực vật dành cho đối tượng mắc bệnh xương khớp. Công thức đột phá với bài thuốc độc đáo được nghiên cứu nghiêm ngặt bởi chuyên gia dựa trên sự kết hợp hoạt chất Univestin và ngũ cốc được nhập khẩu từ Mỹ đem đến hiệu quả vượt trội. Nhờ đó cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể và bảo vệ sức khỏe xương khớp một cách toàn diện nhất.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã có thể khẳng định rằng sữa hạt Ovisure Gold là giải pháp đột phá mới trong việc cải thiện sức khỏe người dùng. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết cho người bệnh xương khớp, người cao tuổi… giúp cải thiện và phục hồi sức khỏe một cách hiệu quả, nhanh chóng với mức chi phí vô cùng hợp lý đối với người tiêu dùng tại Việt Nam.