Tại sao Ovisure Gold tốt cho người bị tiểu đường?

Sữa hạt cho ngườ tiểu đường

Mặc dù không có bất kỳ loại thực phẩm chức năng hoặc đồ uống cụ thể nào có thể giúp hạ đường huyết. Nhưng theo các chuyên gia phân tích rằng, giải pháp tốt nhất vẫn là lựa chọn đồ uống không làm tăng lượng đường huyết trong máu của bạn. Nói theo một cách khác là sử dụng đồ uống không chứa carbohydrate. 

Đối với người mắc bệnh tiểu đường, chỉ số đường huyết sẽ nhạy cảm hơn so với người bình thường. Mặc dù họ chỉ ăn bánh, uống sữa hay sử dụng các loại thực phẩm chứa đường khác. Nhận thấy tầm quan trọng đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn loại sữa vừa cung cấp chất dinh dưỡng, vừa thân thiện với người tiểu đường – Ovisure Gold

Bạn đọc hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin lựa chọn cho bản thân hoặc người thân trong gia đình! Cũng như giải đáp thắc mắc tại sao Ovisure Gold tốt cho người bị tiểu đường nhé?

Sữa thuần chay chiết xuất 100% từ thực vật

Nếu chúng ta thực hiện so sánh trên cùng một liều dùng 200ml, thì sữa từ thực vật sẽ chứa ít chất béo và ít đường hơn so với sữa bò truyền thống. Ngoài ra, sữa Ovisure Gold có nguồn gốc thực vật chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa, cực kỳ tốt cho người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường,…

Sữa tách béo

Trong 1 ly sữa Ovisure Gold đã tách béo thì chỉ số năng lượng chỉ khoảng 83 calo và 0,1g chất béo bão hòa. Có thể khẳng định đây là hàm lượng vô cùng thích hợp đối với người bị bệnh tiểu đường. Chính vì thế, sữa tách béo sự lựa chọn an toàn nhất.

Hàm lượng canxi cao

Tình trạng loãng xương và dễ gãy xương là hai biến chứng phổ biến nhất đối với người mắc bệnh tiểu đường. Do đó, khi chọn sữa dành cho người tiểu đường, khuyến cáo là nên chọn loại chứa hàm lượng canxi cao để bổ sung cho cơ thể người bệnh.

Thành phần chứa nhiều loại hạt khác nhau

Quả hạch (hay còn gọi là các loại hạt) là một trong những chất dinh dưỡng tốt nhất dành cho người tiểu đường. Tất cả các loại hạt chứa chất xơ, ít tinh bột đường tiêu hóa nên được xem là thực phẩm kiểm soát tốt chỉ số đường huyết. Lượng tinh bột có trong 28g đối với mỗi loại quả hạch như sau:

  • Hạnh nhân: 2,6g
  • Hạt điều: 7,7g
  • Hạt bào ngư (quả hạch Brazil): 1,4g
  • Hạt dẻ (hay còn gọi là hạt phỉ): 2g
  • Hồ đào: 1,2g
  • Hồ trăn (hạt dẻ cười): 5g
  • Hạt mắc ca: 1,5g
  • Quả óc chó: 2g

Việc thường xuyên sử dụng sản phẩm chứa các loại hạt này có thể làm giảm sự viêm nhiễm, cân bằng nồng độ insulin trong cơ thể. Đồng thời tránh được các bệnh liên quan như béo phì, ung thư và đãng trí.

Bổ sung đúng thực phẩm cho người mắc bệnh tiểu đường đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kiểm soát bệnh và ngăn ngừa biến chứng. Nếu bạn biết cách kết hợp sữa thuần chay Ovisure Gold trong khẩu phần ăn mỗi ngày, người bệnh có thể sống khỏe mạnh vì không phải chịu đựng các triệu chứng do bệnh gây ra.

Xem thêm:

Ovisure – Sản phẩm dinh dưỡng dành cho người bị viêm khớp