Univestin – Hoạt chất vàng trong sữa Ovisure Gold dành cho xương khớp

Univestin hoạt chất cho xương khớp

Univestin – Hoạt chất tiên tiến được sử dụng nhiều trong y khoa với công dụng đột phá trong việc giảm đau, giảm viêm xương khớp và cải thiện khả năng vận động hiệu quả. Đặc biệt, trong sua Ovisure Gold có sự kết hợp công thức dinh dưỡng đột phá mới theo tỷ lệ vàng giữa ba hoạt chất là Univestin, MSM và Aquamin F. Một giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ xương khớp toàn diện nhất!

Hoạt chất Univestin là gì? 

Hợp chất Univestin là hỗn hợp chiết xuất từ cây hoàng cầm và keo cao đã đạt chứng nhận của GRAS Hoa Kỳ. Có khả năng hỗ trợ giảm đau, hạn chế xơ cứng xương khớp và mang lại hiệu quả tối ưu giúp cơ thể linh hoạt hơn gấp nhiều lần.

Univestin – Hợp chất vàng cho xương khớp

Dựa vào quá trình nghiên cứu của công nghệ Phytologix, với hơn 10.000 cây thảo dược và 300.000 phân đoạn chiết xuất, các nhà khoa học đã chọn lọc và tìm ra hai dược liệu có hoạt chất hiệu quả đối cao với bệnh xương khớp: rễ cây hoàng cầm và thân cây gỗ keo. 

Xem thêm: Nên dùng sữa hạt hay sữa bò?

Từ đó, hoạt chất Univestin ra đời, đồng thời được xem là thành tựu lớn trong quá trình phục hồi, cải thiện xương khớp và phòng ngừa chức năng suy yếu. Từ đó nâng cao khả năng vận động hiệu quả của cơ thể con người. 

Ovisure Gold – Sản phẩm sữa hạt ứng dụng hoạt chất Univestin 

Sua Ovisure Gold là dòng sữa hạt sản xuất riêng dành cho người bệnh xương khớp. Với chiết xuất từ 100% đạm thực vật chất lượng cao tại Việt Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đưa ra. Bao gồm nguyên liệu, công thức theo tỷ lệ vàng và bổ sung đầy đủ dưỡng chất, tạo nên một bước đột phá mạnh mẽ của sản phẩm trên thị trường trong nước.  

Với thành phần nổi bật trong các hạt ngũ cốc, acid amin thiết yếu cùng nhiều vitamin, khoáng chất quan trọng, Ovisure Gold ứng dụng công thức vàng giữa hoạt chất Univestin, Aquamin F và MSM tạo nên một sản phẩm có hương vị ngọt thanh, bùi thơm và dễ uống. Thêm vào đó, với thành phần từ thực vật an toàn lành tính, tốt cho cả người bệnh tiểu đường và phù hợp cho cả người ăn chay và thuộc cơ địa người Việt Nam.

Sua Ovisure Gold hiện là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam đưa univestin và thành phần chính kết hợp với MSM và Aquamin F giúp tăng mức độ cải thiện xương khớp gấp 3 lần. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm này nhé!